V/T 004
Kính gởi Ts Nguyễn Anh Tuấn
Xin bày tỏ sự vui mừng và lòng kính trọng sâu xa đến Ts Nguyễn Anh Tuấn.
Được sự cố vấn qúy báu của Tiến Sĩ là một vinh dự cho Lực lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ, khích lệ lớn lao một bài học về nhân cách của một bậc trí thức chân chính dấn thân vì Nước, vì Dân.
Đến với Lực Lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ, ông đã hành động vì lương tâm để thức tỉnh lương tâm vì chỉ có lương tâm thời đại mới nâng con người cao hơn chính bản thân mình, chỉ có lương tâm thời đại mới mạnh hơn và xua tan mọi sự tăm tối dốt nát mà chính chế độ Công sản Việt gian đã áp đặt chính sách ngu dân để cai trị dân tộc Ta.
Kính thưa Ts sự cổ vũ của Ts đã biến chặng đường chông gai thành cuộc hành trình hy vọng tiếp sức cho anh em một người ngã xuống người khác ngạo nghễ đứng lên.
Trước nguy cơ của Đất Nước, chúng ta không có sự lựa chọn nào khác ngoài dấn thân hy sinh dũng cảm quên mình tìm Sinh Lộ cho Dân Tộc.
Trân trọng và tri ân sâu xa bàn tay và tấm lòng của Ts Nguyễn Anh Tuấn.

 

Lực Lượng Quốc Dân Dựng Cờ Dân Chủ
Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ
Vice Président Tran Quoc Huy


 

 

Thân gởi anh Trần Quốc Huy

NGUYEN ANH TUAN

Cám ơn anh đã gởi email cho tôi với những lời lẽ thật chân tình. Sự ra đời của LỰC LƯỢNG QUÔC DÂN DỰNG CỜ DÂN CHỦ đánh dấu một giai đoạn chuyển mình của người Dân Việt để hy vọng dấy lên một Ý Thức Mới cho thế hệ của chúng ta hôm nay về vì của mỗi chúng ta và của tất cả người Dân Việt thận yêu của chúng ta.

Muốn thế chúng ta phải tự đốt đuốc lên mà đi,dù bình minh chưa ló dạng,và chúng ta và dân tộc khổ đau này vẫn sống trong đêm tối hãi hùng của lịch sử. Cuộc tranh đấu vì thế sẽ gian nan và nhiều khó khăn trở ngại vô cùng. Khi sống trong bóng tối,nhất là bóng tối của đủ mọi hình thái của dục vọng thấp hèn nơi những con người đang nắm giữ tất cả quyền hành quốc gia đã làm thành nỗi chết muôn vàn cay đắng và tủi nhục cho mối chúng ta và cho cả dân tộc này. Dó đó điều chúng ta cần có là ÁNH SÁNG CỦA LƯƠNG TÂM,LƯƠNG TRI VÀ LƯƠNG NĂNG để tiến bước NGAY TRONG ĐÊM TỐI LỊCH SỬ ÂM U ĐẦN NỖI CHẾT NÀY.

Điều đáng lo ngại nhất và buồn nhất là gì ? Phải chăng LƯƠNG TÂM VÀ LINH HỒN CỦA DÂN TỘC VIỆT ĐÃ CHẾT HAY ĐANG NGỦ YÊN VỚI GIẤC NGỦ NGÀN NĂM MÀ CHƯA MỘT LẦN THỨC DẬY ? LỰC LƯỢNG QUỐC DÂN DỰNG CỜ DÂN CHỦ ra đời trong hoàn cảnh muôn vàn khó khăn này với mục đích gì ? Phải chăng chúng ta muốn đòi lại QUYỀN TỐI THƯỢNG CHO TOÀN DÂN VIỆT NAM để người dân Việt làm chủ vận mệnh của họ và làm chủ giang sơn gấm vóc của họ đang bị những con người chỉ biết tranh danh đoạt lợi,tranh bá đồ vương và tranh quyền cướp nước nắm giữ cả vận mệnh và sinh mệnh của toàn dân và toàn thể quốc gia ? Muốn chiến thắng trong cuộc tranh đấu này,một cuộc tranh đấu với thù trong giặc ngoài vây hãm bốn bề vận mệnh và sinh mệnh của quê hương,chúng ta cần có sức mạnh,không phải chỉ sức mạnh của bắp thịt,mà cần SỨC MẠNH VÀ ÁNH SÁNG CỦA TÂM HỒN VÀ TRÍ TUỆ để xua đuổi thù trong giặc ngoài đày tham vọng và dục vọng thấp hèn,đày gian tham và quỉ quyệt cũng như những âm mưu hèn hạ bất nhân không sao lường được.

Bọn giặc già này chỉ sộ ÁNH SÁNG CỦA TÂM HÒN VÀ TRÍ TUỆ của con người. Vì thế LỰC LƯỢNG QUỐC DÂN DỰNG CỜ DÂN CHỦ hôm nay phải có khả năng tập hợp những con người đang còn may mắn còn sống sót   trong đêm tối của lịch sử bão bùng VN sau cả trăm năm chém giết  tơi bời lẫn nhau của những con người tự nhận là VN hay nhân danh VN—còn để rơi rớt lại trên sinh mệnh quê hương. Hãy nhìn lại anh em—xem ai còn ai mất—để đừng bao giờ mất nhau nữa. Nhất định chúng ta phải có nhau,dù chúng ta ở Huế,Saigon,Hà Nội hay đang sống lang thang trên khắp thế giới,thì chúng ta sẽ tìm gặp lại nhau. Trong chúng ta không có ai là Thiên Thần cả. Chúng ta đều là những con người với tất cả sự yếu đuối và vô minh. Vì thế chúng ta cần THAY ĐỔI VÀ CHUYỂN HÓA TÂM HỒN VÀ TRÍ TUỆ của chúng ta để xứng đáng cầm trong tay NGỌN CỜ DÂN CHỦ. 

Đó là đôi lời đơn giản ân cần gởi anh Trần Quốc Huy và tất cả anh em trong LỰC LƯỢNG QUỐC DÂN DỰNG CỜ DÂN CHỦ.Ngọn cờ này sẽ trở nên linh thiêng và màu nhiệm cũng như sẽ chiến thắng vẻ vang khi mục đích chủ hướng THUẬN LÒNG NGƯỜI VÀ ĐƯỢC CÀ LÒNG TRỜI.

ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO CHÚNG TA CẦN CÓ ÁNH SÁNG CỦA TÂM HỒN VÀ TRÍ TUỆ để soi đường mở  cho chúng ta tránh được những âm mưu gian trá thấp hèn của thù trong giặc ngoài,cũng như không lạc mất nhau như xưa nữa—dù vẫn đi trong đêm tối âm u như thế này.

Muốn chiến thắng tham vọng và dục vọng của kẻ thù,thì chúng ta phải chiến thắng được tham vọng và dục vọng của chính mỗi chúng ta—đó là con đường dẫn chúng ta đế CHIẾN THẮNG TỐI HÂU LÀ TRẢ LẠI QUYỀN TÔI THƯỢNG TRÊN ĐẤT NƯỚC VN CHO TOÀN DÂN VIỆT NAM.

Phong kiến,thực dân và cộng sản đều đã thất bại ê chề,vì họ chiến thắng được ngoại thù,nhưng chết vì dục vọng và tham vọng thấp hèn của chính họ, phải vậy không, anh Trần Quốc Huy ?

Chúc lành như một niêm khúc trên núi cao.

NAT

I) Vấn đề xây dựng dân chủ

01-NỀN TẢNG CỦA DÂN CHỦ (Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn)

2-PHƯƠNG CÁCH XÂY DỰNG DÂN CHỦ (Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn)

03-ẢNH HƯỞNG CỦA VĂN HÓA đối với tinh thần đoàn kết dân tộc (Ts Nguyễn Anh Tuấn)

04-VAI TRÒ TÂM ĐẠO trong việc đấu tranh và xây dựng Dân chủ

05-TÔN GIÁO nên hay không nên LÀM CHÍNH TRỊ?

II) Nền Đệ Nhất Cộng Hòa trong cuộc chiến ý thức hệ

(1) Cuộc chiến ý thức hệ tại Việt Nam giữa hai miền Nam-Bắc

(2) Luận về thắng bại trong cuộc chiến ý thức hệ giữa VNCH và CSVN

(3) Luận bàn về Nền Đệ Nhất Cộng Hòa do TT Ngô Đình Diệm lãnh đạo

(4) Những nhân vật nổi tiếng nói về TT Ngô Đình Diệm

5) So sánh Chính phủ Ngô Đình Diệm với những chính phủ khác tại Việt Nam

(06) Một số câu hỏi cho những người cộng sản Việt Nam

(07) Thực trạng đất nước với 10 vấn nạn mà TT Ngô Đình Diệm đã giải quyết thành công

(08) TT Ngô Đình Diệm, nạn nhân của những tuyên truyền gian trá

(09) Cần phân biệt Phật giáo chân chính với những con sói đội lốt Phật giáo

(10) Lập trường của Chính phủ Hoa Kỳ đối với chế độ Ngô Đình Diệm

vietnam-biendong-

Kính thưa Qúy Thính giả
Vì nhu cầu Phát Thanh về Quốc Nội
RADIO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC
Phát Thanh từ 6 giờ sáng đến 18 giờ chiều Việt Nam
Kính Mời Qúy Vị
vào những Link Dưới Đây
Theo Dõi
RADIO TOÀN DÂN CỨU NƯỚC

https://www.radionomy.com/fr/search/index?query=TOANDANCUUNUOCVIETNAM
http://streaming.radionomy.com/TOANDANCUUNUOCVIETNAM

LOGO VANG
RADIO TIẾNG NÓI LỰC LƯỢNG QUỐC DÂN
Từ 18 giờ đến 6 giờ sáng giờ Việt Nam
Trân Trọng kính mời Qúy Vị Thính giả cùng theo dõi

https://www.radionomy.com/fr/radio/lucluong-quocdan-dungco-danchu/index

RADIO ONLINE

Publicités