Nhà thơ Lê Chân, cách đây 32 năm là ân nhân của NHỮNG NGƯỜI TỬ TÙ CHÚNG TÔI ! Thời gian nằm trong xà lim tử hình chờ ngày ra PHÁP TRƯỜNG để nhận đạn AK hay may mắn hơn tí là được tha tội chết giảm xuổng CHUNG THÂN, chúng tôi đã được nhiều sự giúp đở ngầm của cô LÊ CHÂN và nhóm ngầm tự nguyện của cô được anh em tử tù gọi tên là BIỆT ĐỘI THIÊN NGA ! Nhóm của cô, có khoảng độ 10 người:

Chuyên đi dọn vệ sinh, làm cỏ, tỉa cành cây um tùm, thông mương dẫn nước, dọn dẹp giàn bầu,bí, thu hồi lông gà lông vịt…..nói tóm là THƯỢNG VÀNG HẠ CÁM TRONG TRẠI! Nhóm BIỆT ĐỘI THIÊN NGA này nhờ sự điều hành khéo léo của cô LÊ CHÂN và Tố Hương, trong chu kỳ 06 tuần một lần, phải dọn vệ sinh trong KHU TỬ HÌNH CỦA CHÚNG TÔI, họ đã cố gắng tiếp cận với những TỬ TÙ có khi đã làm những động tác giả để đánh lừa cán bộ: để mà: SHARE vào Tử Phòng, những quả chanh, bao đường,bọc muối, gói thuốc kể cả những viên optalidon hoặc aspirine hay những mảnh giấy chứa Hot News trong những cái trâm cài tóc rỗng ruột….và vô vàng Top Secret khác! Anh em TỬ TÙ giao ước với nhau :**

Nếu sau này bị xử bắn toàn bộ thì thôi, nhưng nếu có một người CỰU TỬ TỘI nào còn sống sót, người đó phải tìm cho được nhóm BIỆT ĐỘI THIÊN NGA, thay mặt anh em tử tù mà cám ơn BĐTN một tiếng ! Mười mấy người bạn Tử Tù lần lượt bị bắn hết, chỉ còn mình ơn tui ! _31 năm sau, tôi ra khỏi tù và ….vào tháng 10/2015, tôi đã link up được với cô Lê Chân (thi sĩ ) NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH ! Còn Hoàng Huệ, Tố Hương, Huỳnh thị Tím và một số cô trong BIỆT ĐỘI THIÊN NGA năm xưa,sau khi hết án,ra về, tiếp tục vượt biên, tất cả đều chết hết do đạn của Hải Tặc Thái Lan hay Biên Phỏng của CHXHCNVN ! _Tôi và cô Lê Chân, chưa có một lời nào hàn huyên, tâm sự với nhau vì hoàn cảnh lúc đó _Nhưng kính trọng nhau vì CÙNG YÊU TỔ QUỔC và CÙNG GHÉT BẠO QUYỀN ! Nhưng lòng yêu nước của tôi, chỉ nhỏ nhoi qua những hình thức :_Chống mấy quan lớn hiếp dâm trẻ em ( bị tội vượt biên mang từ nhà tù ra cho quí NGÀI bề hội đồng ), chốngtham ô, tham nhũng, chống cán bộ buôn bán xì ke, ma túy trong trại tù ..v.v bao gồm độ 20 trọng án, mà pháp luật chxhcnVN hoàn toàn còn che đậy để giử uy tín cho nhau ! Lòng yêu nước của cô Lê Chân thì nằm trong qui mô lớn hơn, có liên hệ với cả ĐẠT LAI LẠT MA trong công cuộc chống TRUNG CỘNG của Tây Tạng
!
Cuối năm 2013 và đầu năm 2014, có nhiều cán bộ cộng sản CẤP TIẾN trong trại tù,vì thích bản nhạc  » Khỏe Re Như Con Bò Kéo Xe  » của tôi ( do anh Nguyễn Bắc Truyễn ở tù, về ngoài đời hát cho cả thế giới nghe, cũng như ca sĩ Xuân Trầm (bên ÚC ) chị của tù nhân lương tâm ĐT Minh Hạnh vậy ) Tôi có thu băng lén cho mấy cán bộ bản nhạc KRNCBKX này và đồng thời, được nghe mấy cán bộ cộng sản cấp tiến này kể cho tôi nghe về chuyện của nhà thơ Lê Chân Nguyễn thị Ngọc Hạnh.

Ba, bốn cán bộ đều nói giống nhau rằng thì là : » Bà này bà ấy bị ở tù 3_4 nước đấy Mỹ,Pháp, Đức gì đấy ,….mấy anh Trại,Trí ,Tỉnh…hỏi dồn….cán bộ nói cô Lê Chân bị tội KHỦNG BỐ ! Rằng thì là đầu nặm 2001, bà Hạnh này và đồng bọn từ PARIS bay qua Sanfrancisco gì đó ở bên MỸ lừa nhân viên khách sạn, định đánh bom dãi phòng của PHÓ THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG cũng may mắn cho ông DŨNG là công an FBI của MỸ phát hiện và ngăn chận kịp, nếu không ông DŨNG không còn cơ hội để làm thủ tướng đâu ! Đầu năm 2015, tôi có điện thoại hỏi về vụ án khủng bố này, một số chiến hữu bên MỸ cho biết là câu chuyện gần gần như vậy ! Nhưng Bom chỉ là BOM XĂNG thôi và cô Lê Chân đã bị chính quyền HOA KỲ kêu án 05 năm tù mà BBC_VOA_RFI _v.v. vào thời điểm đó đều đồng loạt đưa tin ! Tóm lại ,quan hệ của tôi và thi sĩ Lê Chân là Kính Yêu và Nể Trọng nhau vì nghiệp nước khiến xui ! Còn tất cả là do CHÚA ĐỊNH và tôi luôn tin cậy vào THIÊN CHÚA ! Và trước mắt chúng tôi là bạn tốt của nhau _Hình thức đấu tranh của tui là VI MÔ, còn sự đấu tranh của cô Lê Chân là VĨ MÔ !

Nguyễn Hữu Cầu-
January 22 at 12:42am

 

Nghe radio trực tiếp xin vào Lign dưới đây
https://www.radionomy.com/fr/radio/lucluong-quocdan-dungco-danchu/index

RADIO TIẾNG NÓI LỰC LƯỢNG QUỐC DÂN HAPPY NEW YEAR

Publicités