LVB

XIN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NỮ ANH HÙNG LÊ CHÂN

‘NGUYỄN THỊ NGỌC HẠNH’

Trong mấy ngày nay, trên các trang mạng xã hội và facebook đã tràn ngập bản tin và hình ảnh của bà Lê Chân “Nguyễn Thị Ngọc Hạnh” đã cùng với các Chí Nguyện Quân của bà liên kết với người dân Tây Tạng rải truyền đơn, căn biểu ngữ ngay tại Quảng Trường THIÊN AN MÔN “Bắc Kinh” của Tàu cộng lúc 13 giờ 15 phút ngày 24/6/2016 với những dòng chữ:

ĐẢ ĐẢO TÀU CỘNG XÂM LƯỢC VIỆT NAM

-TÀU CỘNG PHẢI RÚT KHỎI BIỂN ĐÔNG

– ĐẢ ĐẢO TÀU CỘNG XÃ CHẤT ĐỘC GIẾT CÁ, GIẾT MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Bà đã cùng với ông Trần Ngọc Phương “ Trần Lam Sơn” cùng với anh Đoàn Viết Khánh, một người Lào gốc Việt đã hiên ngang đột nhập ngay trong lòng đất giặc để chứng tỏ cho quân thù thấy rằng Dân Tộc VIỆT NAM không bao giờ chịu hèn, chịu nhục để cho bọn cướp Tàu cộng muốn làm gì thì làm, hành động quả cảm và quá can trường của bà cùng các CHÍ NGUYỆN QUÂN đã đánh thức lương tâm của cộng đồng Việt Nam TRONGNGOÀI Nước và chắc chắn nó cũng sẽ lan tỏa trên khắp thế giới.

Bà cũng biết rằng những Biểu Ngữ Truyền Đơn của bà dù được rải ngay trong lòng Thủ Đô của Tàu cộng thì nó cũng chỉ là một tiếng vang chứ không bao giờ làm cho giặc Tàu chùn bước xâm lược Việt Nam.

Nhưng bà nghĩ rằng hành động quả cảm này sẽ đánh thức được lương tâm của những người Việt Nam yêu nước, bà chấp nhận hy sinh mạng sống của mình nguyện làm viên sỏi lót đường cho TUỔI TRẺ VIỆT NAM đứng lên giành lại những gì đã mất trước sự xâm lăng của Tàu cộng.

Chấp nhận làm một Trần Bình Trọng thứ 2 cho quân thù thấy được Ý Chí Kiêu Hùng của Dân Tộc VIỆT NAM.

Theo lời kể của ông Trần Ngọc Phương, người cùng rải TRUYỀN ĐƠN và căn BIỂU NGỮ với bà trả lời phỏng vấn với phóng viên Nghê Lữ thì khi bị giặc bắt bà đã uống thuốc ngủ để Quyên Sinh.

Sau khi Tàu cộng đem bà vào bệnh viện để bơm rửa ruột cứu sống bà.

Trong thời gian điều tra bà đã dõng vạc tuyên bố với quân thù là đừng hỏi cung hay điều tra gì cả, hãy đưa thuốc thuốc ĐỘC đây cho bà uống để bà chết, bà chỉ thẳng vào

mặt Quân Thù và nói:

Nước Việt Nam của TA tuy nhỏ, nhưng trái tim và con người Việt Nam to không bao giờ khuất phục quân thù, không bao giờ chịu hèn để mất nước.

Với Ý Chí Kiêu Hùng và lòng Quả Cảm cùng những lời sắt đá của bà đã khiến cho bọn Tàu cộng phải nể trọng.

Bọn Tàu cộng muốn ém nhẹm vụ này cho nên chúng vội vàng đưa ra hình phạt hành chánh với lý do gây rối trật tự công cộng và trục xuất bà về Pháp bởi vì, bà là thường trú nhân của nước Pháp, bọn Tàu cộng cũng trục xuất ông Trần Ngọc Phương về Việt Nam, anh Đoàn Viết Khánh về lại Lào.

Nhưng hiện nay theo truyền thông sức khỏe của bà suy yếu trầm trọng phải nhập viện để điều trị tại Pháp và bác sĩ bệnh viện nghi là bà bị Tàu cộng hãm hại bằng chất độc.

Kính xin HỒN THIÊNG SÔNG NÚI, Anh Linh các Anh Hùng Dân Tộc phù hộ cho bà được tai qua nạn khỏi và mau bình phục.

Bà đang tạo ra TRANG SỬ HÀO HÙNG của Dân Tộc VIỆT NAM.

Người viết xin nhắc nhở với những AI từ trước tới nay vẫn còn nghi ngờ, vẫn còn có mặc cảm với bà thì hãy tự vấn lương tâm để mà nhìn lại tư duy của mình cho công cuộc đấu tranh chung là nước Việt Nam phải có Tự Do, Công Bằng, Dân Chủ, Nhân Quyền thực sự, cũng như đất nước Việt Nam sẽ đời đời bền vững và nhân dân không có lý do gì phải chịu làm nô lệ cho Tàu cộng mặc dù hiện nay, nhà cầm quyền CSVN vẫn chủ trương xem Tàu cộng là người bạn 16 chữ vàng và 4 tốt.

Thật đã quá rõ ràng cho sự Can Trường của bà cùng các Chí Nguyện đã cùng bôn ba với bà trên bước đường đến THIÊN AN MÔN trong lòng thủ đô Bắc kinh của Tàu cộng. Bọn bá quyền Tàu cộng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về tình trạng sức khỏe của bà nếu bà thực sự bị nhiễm độc.

Kẻ gian ác rồi phải đền nợ máu sau này.

Nhìn lại thân thế và sự nghiệp của bà, bà đang có một gia đình hạnh phúc bên chồng và những đứa con thành đạt, nếu bà chấp nhận cuộc sống an nhàn nơi xự lạ quê người như bao nhiêu người Việt Nam khác thì bà hưởng thụ không thiếu bất cứ cái gì.

Nhưng vì thấy Tổ Quốc lâm nguy, đất nước đang mất dần vào tay bọn Tàu cộng, nhân dân đang lầm than khổ cực trước một số người lãnh đạo giàu sang chỉ biết lo cho quyền lợi riêng tư mà quên đi quyền thiêng liêng của Tổ Quốc MÃI QUỐC CẦU VINH khiến cho bà không thể nào ngồi yên hưởng thụ.

Sau nhiều năm bôn ba khắp thế giới bà đã nhận thức rằng phải đánh thẳng vào đầu NÃO của quân thù để gây tiếng vang trên trường QUỐC TẾ hầu có thể đánh thức được lương tâm của 4 triệu người Việt Nam trên khắp thế giới cũng như của 90 triệu trái tim đang khổ đau trong nước.

Hành động đầy quả cảm của bà nơi đất GIẶC ngày 24/6/2016 vừa qua tuy không đem lại kết quả nhiều về mặt nổi, nhưng về mặt tinh thần thì đây là một lưỡi gươm thần kỳ đánh thẳng vào trái tim của kẻ ỷ sức mạnh của NƯỚC LỚN đi xâm lăng NƯỚC NHỎ, và nó cũng đã thôi thúc được trái tim của những ai tự nhận mình là người Việt Nam dù cho sống bất cứ nơi đâu trên thế gian này thì cũng không bao giờ quên mình là người Việt Nam.

Hãy cùng nhau dẹp bỏ mọi bất đồng, mọi ganh ghét tỵ hiềm, mọi thù oán cá nhân để thông cảm cho nhau, hãy cùng nhau nghĩ về Đất Nước Quê Hương và Nhân Dân trong đó dĩ nhiên cũng có thân nhân và dòng họ của mình nữa.

Xin đoàn kết lại cho trận chiến sau cùng cứu nguy đất nước.

Ngọn đuốc đã được thắp lên của người Nữ Anh Hùng Lê Chân “ Nguyễn Thị Ngọc Hạnh” sẽ không bao giờ tắt.

Tinh thần yêu nước nồng nàn của Nữ Anh Hùng Lê Chân “ Nguyễn Thị Ngọc Hạnh” sẽ mãi mãi trường tồn noi gương Các Bậc Tiền Nhân xưa như Quang Trung ‘ Nguyễn Huệ’, như ĐỨC Thánh Trần Hưng Đạo, như Bà Trưng Bà Triệu, như Nguyễn Trãi, Lý Thường Kiệt, như Nguyễn Thái Học cùng 13 chí sĩ đã hiên ngang lên đoạn đầu đài hô to khẩu hiêu  » VIỆT NAM MUÔN NĂM « . và còn rất nhiều những tấm gương oanh liệt của tiền nhân xưa đã hy sinh xương máu và tính mạng để cho chúng ta ngày hôm nay được hưởng và được tự hào là người Việt Nam với 4000 năm văn hiến.

Mẹ Việt Nam ơi! chúng con vẫn còn đây.

Cựu Tù Nhân Lương Tâm

Lư Văn Bảy

PHỎNG VIÊN NGHỆ LỮ PHỎNG VẤN ÔNG TRẦN NGỌC PHƯƠNG

THĂM HỎI SỨC KHOẺ CHỊ NGỌC HẠNH

Publicités